TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ TẶNG ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thực hiện việc dạy học không tập trung, trường tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh với lớp 5. Việc dạy học đã thực hiện được một tuần, tuy nhiên, vẫn còn một số em có hoàn cảnh khó khăn, không thể tham gia học tập vì không có máy tính, điện thoại.

Giáo viên, nhân viên, cán bộ quản lý Trường Tiểu học Nguyễn Huệ chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn với các em học sinh đang theo học tại trường bằng cách ủng hộ một ngày lương mua sách vở và điện thoại thông minh tặng cho hai em học sinh. Mỗi chiếc điện thoại có sim, kết nối 4G nên các em nhận về là học được ngay.

Hôm nay, đại diện trường cùng với Chủ tịch công đoàn, giáo viên chủ nhiệm và Tổng phụ trách Đội đã đến thăm tặng quà hướng dẫn cài đặt phần mềm học tập; căn dặn gia đình hướng dẫn các em học tập an toàn hiệu quả.

64c771f14c8885d6dc99

Em Trần Văn Nguyên học sinh lớp 5A1 Trường Tiểu học Nguyễn Huệ

6d6fa81c7662bf3ce673

Em Nguyễn Thị Ngọc Như học sinh lớp 5A3 Trường Tiểu học Nguyễn Huệ

       Học sinh rất xúc động, vui mừng, hứa sẽ sử dụng điện thoại vào mục đích học tập trong thời gian chưa thể đến trường.

e34dca0c1472dd2c8463

Món quà là tình cảm của thầy cô dành tặng các em, là nguồn động viên tinh thần quan trọng giúp các em phấn đấu vươn lên, giành nhiều kết quả trong học tập và rèn luyện trong năm học 2021-2022./.

Người viết bài: Hồ Thị Tiền                                                                         Nguồn: Trường TH Nguyễn Huệ