TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH PHÚ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “CÂY MÙA XUÂN” HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VUI XUÂN, ĐÓN TẾT TÂN SỮU NĂM 2021

Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2021, tại Trường tiểu học Bình Phú diễn ra buổi lễ trao quà cây mùa xuân Tân Sửu 2021 cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường và tổ chức giao lưu bóng đá mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu.

BP

           Hình ảnh: Lễ trao quà cây mùa xuân Tân Sửu 2021 Trường tiểu học Bình Phú

Đến dự buổi lễ có lãnh đạo Phòng Văn hóa huyện Tân Hồng, lãnh đạo UBND xã Bình Phú, Ban chấp hành xã đoàn Bình Phú, lãnh đạo nhà trường, nhà tài trợ, các đội bóng và các em học sinh nghèo

Buổi lễ đã trao cho học sinh nhiều xuất quà và tiền mặt tổng trị giá 28.000.000 đồng gồm:

– Xã Đoàn Bình Phú 15 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng với tổng số tiền là 3.000.000 đồng.

– Nhà trường 42 xuất quà, mỗi xuất 200.000 đồng với tổng số tiền là 8.400.000 đồng.

– Bác sĩ Lê Văn Quý hỗ trợ 7.000.000 đồng.

– Bác sĩ Trương Minh Tâm hỗ trợ 2.000.000 đồng.

– Nhà trài trợ Salon ASang hỗ trợ 1.000.000 đồng.

Hằng năm cứ vào dịp xuân về tất cả trẻ em đều náo nức đón chào mùa xuân đến. Xuân đến các em được vui chơi thỏa thích, các em được bố, mẹ mua sắm cho những bộ quần, áo mới và hơn nữa là các em được ông bà, bố mẹ, anh chị lì xì mừng tuổi. Trong số các em con em gia đình có điều kiện kinh tế còn không ít những học sinh nghèo, khó khăn không có điều kiện vui xuân, đón tết. Việc nhà trường phát động phong trào “ Cây mùa xuân” cho học sinh nghèo nhằm giúp các em có điều kiện tốt nhất trong việc vui xuân, đón tết.

Cũng trong buổi lễ hoạt động giao lưu bóng đá giữa 3 đội bóng mà các vận động viên tuổi đời từ 40 trở lên gồm: Đội bóng Trường TH-THCS Thống Nhất, Đội bóng Trường TH Bình Phú và đội bóng đến từ Trung Tâm Y tế Tân Hồng. Buổi giao lưu bóng đá thành công trên tinh thần vui tươi, giải trí tạo điều kiện để các đội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau với mục đích khỏe để công tác tốt.

Buổi lễ trao quà cây mù xuân cho học sinh nghèo và giao lưu bóng đá mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu của Trường TH Bình Phú phối hợp với xã Đoàn Bình Phú diễn ra trong bầu không khí vui tươi, ấm áp lòng người. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với đối tương học sinh nghèo, khó khăn có điều kiện vui xuân, đón tết. Hoạt động còn phát huy tốt phong trào thể dục, thể thao trong cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường ./

Tác giả: Nguyễn Văn Thi                                                               Nguồn: Trường Tiểu học Bình Phú