“Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một” năm học 2024-2025 tại Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, huyện Tân Hồng

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2024, Trường Tiểu học Nguyễn Huệ phối hợp Công ty Honda Việt Nam tổ chức “Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một” năm học 2024-2025. Chương trình do Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam phối hợp thực hiện theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 04/CT-TTg ngày 19/01/2018 về việc nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia ở trẻ em.

Ông Nguyễn Quốc Hiếu - Hiệu trưởng nhà trường tiếp nhận mũ bảo hiểm từ ông Đỗ Thanh Tùng - Cửa hàng trưởng Head Honda Tân Hồng

Ông Nguyễn Quốc Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường tiếp nhận mũ bảo hiểm từ ông Đỗ Thanh Tùng Cửa hàng trưởng Head Honda Tân Hồng

Đại diện Công ty Head Honda trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Đến dự buổi lễ trao tặng có ông: Đỗ Thanh Tùng cửa hàng trưởng  Công ty Head Honda. Ban lãnh đạo nhà trường gồm: Ông Nguyễn Quốc Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường, ông Lê Hữu Phúc – Phó hiệu trưởng, ông Nguyễn Văn Em – Chủ tịch công đoàn cùng tất cả giáo viên, công nhân viên nhà trường và hơn 500 học sinh.

Các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tham dự buổi lễ

Đây là một hoạt động có quy mô và ý nghĩa to lớn, được Chính phủ và xã hội quan tâm, ghi nhận và đánh giá cao; được các em học sinh, cha mẹ học sinh đón nhận với tình cảm trân trọng và yêu thích. Chương trình góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong việc nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm cho trẻ em nói riêng và tỷ lệ đổi mũ bảo hiểm trên toàn quốc nói chung tại Việt Nam.

Giáo viên tham gia chạy xe thăng bằng trên ván hẹp sau khi đạt lý thuyết

Tại buổi lễ, Công ty Head Honda còn hướng dẫn đội mũ đúng cách, tư thế ngồi xe an toàn và tiếp đến là trò chơi ghép tranh vào biển báo giao thông; khảo sát lý thuyết an toàn giao thông gồm giáo viên và cha mẹ học sinh. Cuối cùng còn có phần thị phạm chạy xe thăng bằng trên ván hẹp.

Giáo viên tham gia khảo sát lý thuyết an toàn giao thông

Nhân viên Công ty Head Honda hướng dẫn cách ngồi sau xe

Nhân viên Công ty Head Honda hướng dẫn cách ngồi sau xe an toàn

Nhân viên Công ty Head Honda thị phạm cách đội mũ bảo hiểm.

Nhân viên Công ty Head Honda thị phạm cách đội mũ bảo hiểm

Đại diện Công ty Head Honda trao thưởng cho cá nhân đạt giải thi chạy xe thăng bằng trên ván hẹp

Đại diện Công ty Head Honda trao thưởng cho cá nhân đạt giải thi chạy xe

Nhân viên Công ty Head Honda trao quà cho các em chơi ghép tranh

Ông Nguyễn Quốc Hiếu gửi lời cảm ơn đến Công ty Head Honda

Ông Nguyễn Quốc Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến Công ty Head Honda

Ông Nguyễn Quốc Hiếu, thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Head Honda đã trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp Một của Trường và hi vọng rằng dự án sẽ tiếp tục thực hiện trong thời gian tới để thêm nhiều học sinh trên địa bàn huyện huyện Tân Hồng được nhận mũ bảo hiểm. Đồng thời, cũng là dịp tuyên truyền cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh thực hiện tham gia giao thông an toàn./.

Tác giả: Quốc Hiếu.

Nguồn: Trường Tiểu học Nguyễn Huệ.