“XUÂN CHO EM – NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA”

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, tất cả “ Vì đàn em thân yêu”, và nhằm chia sẻ khó khăn, động viên các em vươn lên trong học tập, nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý  2020 sắp tới, ngày 05/01/2020, Nhóm thiện nguyện “Những người bạn” và “Chung tay kết nối tương lai” tỉnh Long An đã đến thăm và tặng quà Tết cho 94 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Giồng Găng. Với số tiền vận động được của nhóm là 26.000.000 đồng, các phần quà được trao gồm 84 bộ đồng phục kèm theo 20 quyển tập; 01 học bổng, 01 bảo hiểm y tế, 05 chiếc xe đạp.

1

Thầy Nguyễn Khắc Đảm – Hiệu trưởng trường TH Giồng Găng cùng nhóm TN trao quà cho các em học sinh.

      Được sự cho phép của UBND xã Tân Phước, sáng ngày 05/01, chương trình “Xuân cho em” đã được tổ chức rất sôi nổi và trang trọng. Đến dự buổi trao quà có bà Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó Chủ tịch xã Tân Phước cùng ông Nguyễn Văn Nga – Chủ tịch Hội khuyến học xã Tân phước, ông Nguyễn Khắc Đảm – Hiệu trưởng trường TH Giồng Găng.

2

Trường Tiểu học Giồng Găng cùng nhóm thiện nguyện

      Trong chương trình, ngoài những món quà được nhận, các em còn được vui chơi, nhảy múa bên thầy cô và các anh chị trong nhóm thiện nguyện. Nhìn thấy những nụ cười của các em, một bạn trong nhóm không khỏi xúc động, bảo: “Các em thật đáng yêu, hi vọng với những món quà này sẽ giúp các em bớt đi phần nào khó khăn và có niềm tin vươn lên trong học tập …”

Tác giả: Lê Thị Thanh Thương                                 Nguồn: Trường Tiểu học Giồng Găng