Trường Tiểu học Thông Bình 3 vươn lên đứng đầu cấp Tiểu học ngành Giáo dục Đào tạo huyện Tân Hồng

Hòa trong không khí cả nước kỷ niệm 36 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11/2018 Trường Tiểu học Thông Bình 3 long trọng tổ chức họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam để tri ân đến quý thầy cô giáo.

Đến dự buổi họp mặt có ông Trang Thanh Phong – Huyện ủy viên – Phó trưởng Ban kiểm tra Huyện ủy Tân Hông, Đại diện của Đồn Biên phòng Thông Bình, bà Nguyễn Thị Bé Năm Phó Chủ tịch UBND Xã Thông Bình, ông Trương Huy Phong – Nhà tài trợ Quỹ học bổng và cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Thông Bình 3.

Trong năm học 2017 – 2018 trường đã đạt được những thành tích nổi bậc được UBND huyện tặng 37 Lao động Tiên tiến, 04 Chiển sĩ Thi đua cấp Cơ sở. Được UBND Tỉnh tặng 01 Bằng khen.

Bên cạnh đó, trường Tiểu học Thông Bình 3 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm năm học 2017 – 2018, là trường đứng đầu khối Tiểu học của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng được Chủ tịch UBND tỉnh Tặng danh hiệu tập thể Lao động Xuất sắc và Cờ Thi đua.

Nhân buổi lễ này ông Trương Huy Phong đã trao 07 xuất học bổng cho những học sinh hiếu học, mỗi suất trị giá 200.000đ với tổng số tiền là 1.400.000đ.

Quang cảnh Ngày lễ 20/11

Thầy Huỳnh Văn Cảnh, Phó Hiệu trưởng nhận bằng khen UBND tỉnh – Tập thể Lao động Xuất sắc – năm học 2017 – 2018

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Hiệu trưởng nhà trường nhận Cờ thi đua năm học 2017-2018.

Tác giả: Tống Văn Tháp Giang                          Nguồn: Trường Tiểu học Thông Bình 3