TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI HỌC SAU KHI NGHỈ DỊCH COVID-19

Thực hiện Công văn số 517/PGDĐT Tân Hồng, ngày 29 tháng 4 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19;

Thực hiện Công văn số 562/PGDĐT Tân Hồng, ngày 08 tháng 5 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện nội dung chương trình Học kỳ II cấp Tiểu học năm học 2019-2020.

Để chuẩn bị đón học sinh trở lại, Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tiến hành họp hội đồng sư phạm xây dựng kế hoạch về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19.1

Họp triển khai công tác đón học sinh trở lại lớp

Tiến hành lao động vệ sinh phòng học, phòng thực hành, vệ sinh bề mặt bàn ghế, đồ dùng thiết bị với sự tham gia của phụ huynh học sinh, trạm y tế thị trấn.

Vệ sinh khủ trùng

Trang bị chậu rửa tay, xà bông, giấy lau tay cho học sinh và giáo viên sử dụng.

Hệ thống rửa tay

Hình ảnh thầy cô đón học sinh đến trường

Hình ảnh học sinh được kiểm tra thân nhiệt và vệ sinh tay trước khi vào lớp

Trường trân trọng đón tiếp Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo đến kiểm tra công tác đón học sinh của nhà trường.

Ông Đặng Thành Nam lưu ý nhà trường cần phải chú trọng công tác tuyên truyền học sinh phòng ngừa dịch bệnh bằng cách rửa tay thường xuyên đúng quy trình; tạo môi trường học thông thoáng; cần trang bị thêm các vòi nước dã chiến để đảm bảo cho học sinh toàn trường đủ nơi rửa tay khi vào học trong thời gian tới.

Nhà trường tiến hành thăm lớp.

Nhìn chung nhà trường đã chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ học./.

Người viết: Nguyễn Thị Bích Loan                                             Nguồn: Trường Tiểu học Nguyễn Huệ