TRAO YÊU THƯƠNG, NHÂN CHIA SẺ TỪ TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN TIỆP – HUYỆN TÂN HỒNG

Sáng ngày 17/01/2020, Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-NVT ngày 06 tháng 01 năm 2020 của trường THCS Nguyễn Văn Tiệp về việc tổ chức ngày hội trao yêu thương nhận sẻ chia và Văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý năm 2020.

Đến dự có Ông Nguyễn Văn Đồng Tiến Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Tiệp cùng quý thầy cô, nhân viên và các em học sinh toàn trường.

1

Ông Nguyễn Văn Đồng Tiến – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Để tổ chức “Ngày hội trao yêu thương nhận sẻ chia” cho các em học sinh trường THCS Nguyễn Văn Tiệp. Ban tổ chức đã vận động từ các mạnh thường quân hơn 500 bộ quần áo nam, nữ các loại, từ các em học sinh của nhà trường với các đồ dùng, dụng cụ học tập như sách, truyện, cặp, túi sách, giầy, dép,…

Qua hoạt động “Ngày hội trao yêu thương nhận sẻ chia” của hơn 900 học sinh trường THCS Nguyễn Văn Tiệp. Các em được trao đổi những bộ quần áo, dụng cụ học tập,…và các em được sẻ chia những bộ quần áo, dụng cụ học tập, giầy, dép,… Những hoạt động này đã thực sự tạo nên không khí vui tươi, ấm áp, tạo sự  phấn khởi cho các em của học sinh của trường THCS Nguyễn Văn Tiệp và đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận được những bộ quần áo, dụng cụ học tập, giầy, dép, để các em vui xuân, đón tết ấm áp và hạnh phúc. “Ngày hội trao yêu thương nhận sẻ chia” của trường sẽ được tổ chức luân phiên một tháng 01 lần với nhiều hoạt động phong phú và mang nhiều ý nghĩa.

Một số hình ảnh về buổi hoạt động

2

Quầy quần áo

3

Quầy dụng cụ học tập

4

Học sinh xếp hàng vào trao đổi, nhận sẻ chia

Tác giả” Lê Văn Dững                                                     Nguồn: Trường THCS Nguyễn Văn Tiệp