Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng tổ chức “Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi” bậc học Tiểu học và THCS huyện Tân Hồng năm học 2017-2018

Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2018, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi”  bậc học Tiểu học và THCS huyện Tân Hồng năm học 2017-2018.

20180322_074434

(Ảnh Quang cảnh Hội thi)

Đến dự và phát biểu khai mạc “Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi” có ông Lê Văn Minh, Trưởng phòng – Phòng Giáo dục và Đào tạo, Cùng dự có bà Nguyễn Thị Phương Khánh – Phó Bí thư Huyện. Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi năm nay có sự tham gia của 25 thí sinh đến từ 37 trường của bậc học Tiểu học và THCS trong toàn huyện.

20180322_074338

Ông Lê Văn Minh Trưởng phòng – Phòng GDĐT Phát biểu khai mạc Hội thi và chỉ đạo.

20180322_074634

Ông Nguyễn Đăng Khánh, chuyên viên Phòng GDĐT thông qua các quyết định thành lập hội thi và quy chế thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi.

20180322_074414

Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên làm TPT Đội giỏi trong các trường Tiểu học và THCS, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học; Khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học thực hiện chương trình giáo dục phổ thông.

Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi trường, mỗi địa phương góp phần đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên, từ đó để các trường có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao nâng lực đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục./.

Tác giả bài viết: Lê Mộng Khan

Nguồn: Phòng GDĐT Tân Hồng