MỘT TẤM GƯƠNG CÔ GIÁO TRẺ VÀ ĐẦY NHIỆT QUYẾT TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA- DẠY TỐT- HỌC TỐT

Sinh năm 1983, cô giáo Hồ Thị Bích Hạnh là một giáo viên trẻ đã gắn bó với nghề dạy học. Có tấm lòng yêu nghề mến trẻ luôn đầy nhiệt quyết, không ngừng sáng tạo để nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Từ trường Tiểu học Tân Công Chí 2 khi cô chuyển về công tác tại trường Tiểu Dinh Bà đến nay đã được 9 năm, thời gian không nhiều nhưng trường Tiểu học Dinh Bà là một trường công lập có cơ sở vật chất khang trang và đi đôi với việc yêu cầu về công tác giảng dạy chất lượng, hiệu quả. Đó cũng là một điều kiện tốt để cho cô Hạnh phát huy khả năng phương pháp và kỹ thuật dạy học rất hiệu quả. Cô là một giáo viên chủ nhiệm,  nhiều năm liền làm công tác chủ nhiệm dạy lớp 1, cô luôn nhiệt tình trong công việc, có chuyên môn tốt đã giúp cô có nhiều tiết giảng thành công và đạt chất lượng, tạo mọi sự chú ý của học sinh giúp các em tích cực tiếp thu bài tốt.

1

Cô Hạnh hỗ trợ học sinh trong học tập

Cô giáo Hồ Thị Bích Hạnh là một tấm gương tốt trong nhà trường có lòng nhiệt quyết, đầy sáng tạo trong quá trình giảng dạy trong nhà trường. Trong những năm học qua nhờ  sự phấn đấu và đầy say mê với trách nhiệm của cô đã thể hiện rõ mà cô đã  đạt được như: Nhiều năm liền đánh giá chất lượng giáo dục. Lớp học của cô đạt từ 99 % trở lên học sinh Hoàn thành chương trình lớp học. Với những cố gắng và lòng nhiệt tình tìm tòi, sáng  tạo cô đã đạt dược nhiều thành tích trong những năm qua: bồi dưỡng học sinh giải Toán trên mạng Internet, hội thi Sáng tạo thanh thiếu niên cũng đạt nhiều giải cao cấp huyện. Với những thành tích trên cô cũng đạt nhiều năm liền danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Không chỉ là một giáo viên mà cô còn là một đảng viên luôn gương mẫu đi đầu trong công việc được giao, nhiều năm liền cô đạt đảng viên hoàn tốt nhiệm vụ trong đó có 02 năm đạt đảng viên Hoàn hành xuất sắc nhiệm vụ. Với tinh thần và trách nhiệm cao cô cũng mạnh dạn tham các phong trào thi đua do các cấp tổ chức: Hội thi kể chuyện học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đạt giải Nhì vào năm 2014. Vào ngày 01/6/2020 cô còn tham gia hội thi kể chuyện “gương người tốt, tập thể tốt” do Đảng ủy xã Tân Hộ Cơ tổ chức cô đạt giải Khuyết khích. Nhiều năm liền đạt danh hiệu công đoàn viên 02 đảm “Giỏi việc nước đảm việc nhà”.

2

Tham gia hội thi gương người tốt, tập thể tốt

 

Với sự cố gắng và phấn đấu trong thời gian qua cô đã đạt rất nhiều danh hiệu như: 8 lần đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đi cấp cơ cở; 02 lần được tặng bằng khen của UBND tỉnh; 01 lần đạt Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh. Nhiều sự đóng góp nhiệt tình của cô giáo Hồ Thị Bích Hạnh là giáo viên của trường Tiểu học Dinh Bà xứng đáng là một giáo viên có tâm gương cô giáo đầy nhiệt quyết trong phong trào Thi đua- Dạy tốt – Học tốt ở đơn vị ./.

 Tác giả: Hồ Văn Thương                                              Nguồn: Trường TH Dinh Bà