Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2022, cùng với cả nước, huyện Tân Hồng đã đồng loạt tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023.

Ông Phan Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ – Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Tháp cùng ông Nguyễn Minh Ngọc, Tỉnh uỷ viên – Bí thư Huyện uỷ Tân Hồng và ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo đã đến dự tại trường Tiểu học Thông Bình 2.

a

Ông Phan Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ – Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Tháp; Ông Nguyễn Minh Ngọc, Tỉnh uỷ viên – Bí thư Huyện uỷ Tân Hồng; Ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở GDĐT; Ông Nguyễn Tấn Công, Trưởng phòng Phòng GDĐT Tân Hồng và Ông Nguyễn Văn Cọp, Phó Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch UBND xã Thông Bình dự Lễ Khai giản tại trường Tiểu học Thông Bình 2

Tại buổi lễ, ông Phan Văn Thắng đã tặng 5.000 quyển tập cho học sinh trong huyện và tặng riêng cho trường 10 bộ máy tính trị giá 160.000.000 đồng. Đồng thời, ông Nguyễn Minh Ngọc đã thay mặt Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân huyện, Uỷ ban nhân dân và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện tặng quà cho trường và 70 quyển sách truyện tranh cho học sinh.

b

Ông Phan Văn Thắng tặng 10 bộ máy tính cho trường Tiểu học Thông Bình 2

Cùng thời gian, ông Trần Văn Cường, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Đồng Tháp và ông Lý Văn Giàu, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tân Hồng đã đến dự Lễ Khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Thông Bình 1. Ông Lê Quốc Phong đã gửi tặng 5.000 quyển tập và ông Trần Văn Cường đã tặng 4.000 quyển tập cho học sinh huyện Tân Hồng. Ông Lý Văn Giàu đã tặng cho trường phần quà của Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân huyện, Uỷ ban nhân dân và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện.

c

Ông Trần Văn Cường trao tặng cho học sinh huyện Tân Hồng 5.000 quyển tập của ông Lê Quốc Phong gửi tặng và 4.000 quyển tập của ông tặng

Tại 02 ngôi trường thuộc xã biên giới Thông Bình của huyện Tân Hồng, các đồng chí Lãnh đạo đã trồng lưu niệm 04 cây Kèn Hồng.

d

Ông Phan Văn Thăng và ông Nguyễn Minh Ngọc trồng cây lưu niệm tại trường Tiểu học Thông Bình 2

e

Ông Trần Văn Cường và Ông Lý Văn Giàu trồng cây lưu niệm tại trường Tiểu học Thông Bình 1

Thể hiện sự quan tâm đến thế hệ trẻ của huyện, Hội đồng Đội huyện đã trao tặng mỗi trường 10 thẻ Bảo hiểm y tế.

f

Ông Phạm Văn Sô, Phó Trưởng phòng Phòng GDĐT huyện trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho học sinh khó khăn trường Tiểu học Thông Bình 1

Với sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo các cấp, Lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo huyện và tất cả cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh của huyện Tân Hồng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 với những thành tích tốt nhất./.

Tác giả: Khắc Dũng.                           Nguồn: Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Hồng.

151 thoughts on “Lãnh đạo Tỉnh uỷ dự Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 Tại 02 trường biên giới huyện Tân Hồng

1. Pingback: fue contact
  2. Pingback: Biochemistry