Lần thứ hai huyện Tân Hồng đăng cai Hội thảo chuyên môn cấp tỉnh

Ngày 25/01/2018, Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội thảo dạy học môn toán, địa lí, đạo đức cấp tiểu học năm 2018.

• Về phía Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp gồm có các ông (bà): Nguyễn Minh Tâm  – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; cùng đi với đoàn Sở có bà Nguyễn Thúy Anh Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học; ông Từ Ngọc Văn Phó Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học; ông Tô Ngọc Sơn và bà Nguyễn Thị Ngọc Dung chuyên viên phụ trách Tiểu học.
  • Về phía đơn vị đăng cai gồm: ông Nguyễn Tấn Công, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Hồng; ông  Nguyễn Quốc Hiếu – Chuyên viên Phòng Giáo dục phụ trách Tiểu học; ông Phạm Văn Sô – chuyên viên Phòng Giáo dục;
  • Tham gia Hội thảo có đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo của 11 huyện thị, thành phố, đại diện Trường Đại học Đồng Tháp, đại diện Trường Nuôi dạy trẻ Khuyết tật  cùng 225 đại biểu là đại diện Tổ chuyên môn cấp tỉnh, cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của các huyện thị, thành phố về dự.

toàn thể

(ảnh toàn thể Hội trường)

• Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc Hội thảo và nhấn mạnh: Trên cơ sở cởi mở, trao đổi và học hỏi Hội thảo nhằm thực hiện đồng nhất về chuyên môn đồng thời tìm ra giải pháp giảng dạy  hiệu quả hơn. Bên cạnh đó luôn khuyến khích các trường vận dụng sáng tạo vào điều kiện thực tế tại đơn vị trên tinh thần thay đổi cách nghĩ sáng tạo cách làm nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

thầy tâm

(Ông Nguyễn Minh Tâm- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc Hội Thảo)

Hội thảo được dự 3 tiết dạy về toán và địa lí, hai bài tham luận

dạy

(Ảnh về 3 tiết dạy và 2 bài tham luận)

Hội thảo được chuẩn bị chu đáo, diễn ra đúng kế hoạch, thảo luận sôi nổi rút ra được nhiều cái hay phương pháp giảng dạy, cách giáo dục học sinh để từng đại biểu học hỏi vận dụng sáng tạo tại địa phương mình.

• Hội thảo lần thứ hai huyện Tân Hồng đăng cai tổ chức diễn ra thành công tốt đẹp./.