KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THCS HUYỆN TÂN HỒNG NĂM HỌC 2017-2018

• Sáng ngày 06/3/2018, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Huyện Phòng Giáo dục và Đào tạo khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Tân Hồng năm học 2017-2018. Hội thi năm nay có sự tham gia của 74 giáo viên đến từ các trường Tiểu học – THCS và THCS trong Huyện, nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Huyện, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiểu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, nhằm góp phần triển khai phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện cho giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục tự học và sáng tạo. Qua hội thi nhằm phát hiện tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của ngành giáo dục Huyện. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục hiện nay.

20180306_073302

• Đến dự khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS có ông Đặng Thành Nam – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Hội đồng hội thi đã phát biểu khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi và có ý kiến chỉ đạo cán bộ coi thi và giám khảo chấm thi phải chính xác, công tâm, công bằng và đúng quy chế.

20180306_073554

• Sau phát biểu khai mạc ông Nguyễn Minh Thuận, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thông qua quyết định thành lập Hội thi, quyết định giám sát (Do ông Phạm Văn Sô) và triển khai quy chế của Hội thi đến cán bộ coi thi, giáo viên nắm các quy định trước khi hội thi được bắt đầu.

20180306_073237

Sau khi được nghe hướng dẫn và nắm các quy chế hội thi, các thí sinh nghiêm túc bước vào phòng thi và thực hiện phần thi lý thuyết.

Sau đây là quan cảnh thí sinh làm bài trong phòng thi20180306_081331

Sau phần thi lý thuyết ngày 6/3/2018, Hội đồng thi giáo viên dạy giỏi sẽ tổ chức bốc thăm và tổ chức cho các thí sinh dạy 2 tiết thực hành trên lớp (là mỗi thí sinh dạy 2 tiết đối với 2 lớp khác nhau tại trường mà Phòng Giáo dục và Đào tạo chọn đăng cai tổ chức) từ ngày 26/3-7/4/2018 tại Trường THCS Nguyễn Văn Tiệp, THCS Thông Bình và THCS Tân Hộ Cơ./.

Tác giả bài viết: Đặng Thành Nam (Phó Trưởng phòng – Phòng Giáo dục và Đào tạo)