Huyện Tân Hồng tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XXI, năm 2021

Hội khỏe Phù Đổng huyện Tân Hồng lần thứ XXI, năm 2021 đã khai mạc vào sáng ngày 14/01/2021 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa, Thể thao và truyền thanh huyện.

Đến dự lễ Khai mạc có ông Huỳnh Thanh Hùng – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, ông Đinh Văn Năm – Bí thư, ông Lý Văn Giàu – Phó Bí thư Huyện ủy Tân Hồng, ông Huỳnh Văn Nhã – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Đặng Hoài Nhân – Phó Ban Tuyên giáo huyện ủy và Lãnh đạo các Phòng, Ban, ngành, đoàn thể huyện tham dự.

Từ trái sang phải: Ông Huỳnh Văn Nhã, Ông Đinh Văn Năm, Ông Lý Văn Giàu Ông Huỳnh Thanh Hùng và Ông Đặng Hoài Nhân

Hội khỏe Phù Đổng huyện Tân Hồng lần này tổ chức gồm 5 môn thi đấu: Bóng đá, Bóng chuyền, Điền kinh, Cờ vua và Cầu long. Tham dự có 1.013 vận động viên đến từ 21 trường Tiểu học, 02 trường TH-THCS, 10 trường THCS, 01 trường THCS-THPT và 02 trường THPT trong huyện.

Ông Đinh Văn Năm – Bí thư Huyện ủy và Ông Huỳnh Thanh Hùng – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao cờ lưu niệm cho 12 Đoàn Vận động viên

Ông Huỳnh Văn Nhã, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu Khai mạc

Em Huỳnh Ngọc Anh Thơ, thay mặt 1.013 vận động viên phát biểu lời hứa

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao học đường, trong những năm qua cùng sự phát triển kinh tế – xã hội của huyện nhà, đời sống người dân được nâng lên, phong trào thể dục thể thao nói chung và công tác giáo dục thể chất trong nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhằm để duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, thể lực của các em học sinh, góp phần giáo dục nhân cách, tư duy sáng tạo trong học tập của tất cả các em học sinh trong trường học hiện nay.

Môn Cầu lông được tổ chức thi đấu trong nhà thi đấu Câu lạc bộ Cầu lông Minh Anh khá tiện nghi

Trận chung kết Bóng chuyền giữa hai đội THCS Tân Hộ Cơ và THCS Tân Thành A

Hội khỏe Phù Đổng huyện Tân Hồng lần thứ XXI kết thúc vào ngày 16/01/2021. Kết quả:

– Môn Bóng đá: Đội trường Tiểu học Trần Phú, THCS Nguyễn Văn Tiệp và trường THPT Tân Hồng xuất sắc đoạt Huy chương Vàng.

– Môn Bóng chuyền: Huy chương Vàng Nam và Nữ đều thuộc về trường THCS Tân Thành A. Đội Nam THPT Tân Hồng đã giành Huy chương Vàng khối THPT.

Ông Phạm Văn Sô – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT Tân Hồng trao giải Nhất và Nhì cho hai đội Bóng chuyền THPT Tân Hồng và THCS-THPT Giồng Thị Đam

Giải toàn đoàn được trao cho các đơn vị:

– Khối Tiểu học:

+ Nhất toàn đoàn: Trường Tiểu học Trần Phú;

+ Nhì toàn đoàn: Trường Tiểu học Tân Công Chí 2;

+ Ba toàn đoàn: Trường Tiểu học Thông Bình 1.

– Khối THCS:

+ Nhất toàn đoàn: Trường THCS Nguyễn Du;

+ Nhì toàn đoàn: Trường THCS Nguyễn Văn Tiệp;

+ Ba toàn đoàn: Trường THCS Nguyễn Quang Diêu.

– Khối THPT:

+ Nhất toàn đoàn: Trường THPT Tân Hồng;

+ Nhì toàn đoàn: Trường THCS-THPT Giồng Thị Đam.

Ông Nguyễn Tấn Công –Trưởng Phòng GD&ĐT Tân Hồng trao giải Toàn đoàn cho các đơn vị

Qua Hội khỏe Phù Đổng lần này, huyện Tân Hồng sẽ tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao thành lập đội tuyển của huyện tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đồng Tháp lần thứ XXII với 8 môn gồm: Bóng đá, Bóng chuyền, Cờ vua, Điền kinh, Cầu long, Bơi lội, Vovinam và Taekwondo./.

Tác giả: Khắc Dũng.                                                            Nguồn: Phòng GD&ĐT Tân Hồng.