HỘI THI “BÉ VUI GIAO THÔNG” BẬC HỌC MẦM NON HUYỆN TÂN HỒNG NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm tạo điều kiện cho các trẻ có sân chơi bổ ích, giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một. Giúp trẻ có những hiểu biết cơ bản về hành vi và thói quen ban đầu việc chấp hành quy định giao thông. Là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức các bậc cha mẹ trẻ và cộng đồng về tầm quan trọng của giáo dục mầm non và ý thức chấp hành Luật giao thông.

Sáng ngày 16 tháng 4 năm 2021, tại trường Hội trường Trung Tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Hồng. Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Bé vui giao thông” Bậc học Mầm non huyện Tân Hồng năm học 2020-2021.

Đến dự và phát biểu khai mạc Hội thi có ông Nguyễn Tấn Công, Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo. Cùng dự, có bà Giang Thị Hồng Hà, chuyên viên phụ trách chuyên môn mầm non Phòng Giáo dục và đào tạo, các cô Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng là hướng dẫn đoàn của các đơn vị dự thi.

1

Ông Nguyễn Tấn Công, Trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc

Hội thi diễn ra trong 01 ngày, có 160 cháu 05 tuổi đến từ 16 trường mầm non, mẫu giáo trong Huyện tham gia.

2

Quan cảnh Hội thi

Sau khai mạc, Ban tổ chức tiến hành cho các cháu tham gia hai phần thi gồm: phần thi “Văn nghệ” và phần thi “Hỏi nhanh- Đáp đúng.

3

Ảnh các cháu tham gia Hội thi

Hội thi là dịp để Phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá lại công tác quản lý, giáo dục, rèn luyện, chăm sóc trẻ tại các trường mầm non, mẫu giáo trong huyện đồng thời tuyển chọn đội tuyển có thành tích xuất sắc nhất để bồi dưỡng, rèn luyện chuẩn bị tham gia “Ngày hội giao lưu của bé” cấp tỉnh sắp tới./.

Tác giả: Giang Thị Hồng Hà                                                          Nguồn: Phòng GDĐT Tân Hồng.