Ngày 22/11/2018, Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội thảo, Hội giảng môn Mỹ thuật năm 2018 tại trường THCS Nguyễn Văn Tiệp huyện Tân Hồng.

– Về phía Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp gồm có bà: Lê Thị Huyền Phong Phó Trưởng phòng GDTrH-TX&CN.

– Về phía đơn vị đăng cai gồm: ông Nguyễn Minh Thuận – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Hồng phụ trách THCS, Lãnh đạo trường THCS Nguyễn Văn Tiệp.

– Tham gia Hội thảo có lãnh đạo HĐBM môn Mỹ thật của Sở GD, đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo của 11 huyện thị, thành phố, đại lãnh đạo các trường trong huyện, cùng 60 đại biểu là đại diện cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của các huyện thị, thành phố về dự.

Bà  Lê Thị Huyền Phong Phó trưởng phòng GDTrH-TX&CN Sở GD&ĐT

Thầy Nguyễn Công Tâm giáo viên trường TH&THCS Cả Găng thực hiện dạy tiết Hội giảng cấp tỉnh  môn Mỹ thuật

Học sinh lớp 6A6 hoạt động nhóm

Bà  Lê Thị Huyền Phong Phó trưởng phòng GDTrH-TX&CN tặng hoa cho thầy Nguyễn Công Tâm giáo viên thực hiện dạy Hội giảng

Giáo viên tham gia phát biểu tại Hội thảo

Thầy Vương Nguyễn Thịnh thành viên HĐBM của Sở GDĐT báo cáo chuyên đề về dạy học theo định hướng STEM đối với môn Mỹ thuật

Hội thảo được chuẩn bị chu đáo, diễn ra đúng kế hoạch, thảo luận sôi nổi đưa ra những phương pháp giảng dạy và các giáo dục học sinh hay có thể áp vận dụng sáng tạo tại địa phương.

Tác giả: Lê Văn Dững                              Nguồn: trường THCS Nguyễn Văn Tiệp