Hội Anh em Chung cư Lê Thành tặng thẻ Bảo hiểm Y tế cho học sinh trường Tiểu học Tân Thành B1

Sáng ngày 23 tháng 3 năm 2021, anh Nguyễn Kiều Ngọc Thắng, đại diện Hội Anh em Chung cư Lê Thành, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh đã đến trường Tiểu học Tân Thành B1, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp để trao tặng 45 thẻ Bảo hiểm Y tế cho học sinh thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn sau đại dịch Covid- 19.

Hội Anh em Chung cư Lê Thành là một tấm gương về “Người tốt, việc tốt”, thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho thế hệ trẻ, giúp các em học sinh có điều kiện được chăm sóc và điều trị bệnh theo chế độ bảo hiểm, nhằm giảm bớt nỗi lo âu cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Anh Nguyễn Kiều Ngọc Thắng chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh được tặng thẻ Bảo hiểm y tế năm học 2020-2021.

Thay mặt Ban lãnh đạo, thầy Nguyễn Văn Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã gởi lời tri ân đến Hội Anh em Chung cư Lê Thành đã giúp đỡ nhà trường trong công tác vận động học sinh tham gia bảo hiểm y tế đạt tỉ lệ 100% theo chủ trương của Uỷ ban nhân dân huyện.

Thầy Nguyễn Văn Hùng, Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy cảm tạ cho anh Nguyễn Kiều Ngọc Thắng, đại diện Hội Anh em Chung cư Lê Thành.

Với việc làm cao đẹp, đầy tính nhân văn, nhà trường hi vọng Hội Anh em Chung cư Lê Thành sẽ tiếp tục giúp đỡ cho học sinh của trường nhiều hơn nữa để có thể chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, nhằm tạo dựng cho đời thêm tươi đẹp ở mai sau.

Tác giả: Nguyễn Văn Hùng                                         Nguồn Trường Tiểu học Tân Thành B1