Học sinh Tân Hồng “San sẻ yêu thương với đồng bào miền Trung”

Hưởng ứng Thư ngỏ “San sẻ yêu thương với đồng bào miền Trung” của Ban chấp hành Đoàn Tỉnh Đồng Tháp, ngày 31/10/2020, Liên đội các trường Tiểu học, Tiểu học – Trung học cơ sở và Trung học cở trên địa bàn huyện Tân Hồng đã sơ kết đợt 1 được 28.410.000 đồng.

Để thực hiện được điều đó, Hiệu trưởng các trường đã chỉ đạo Liên đội xây dựng Kế hoạch tuyên truyền trong buổi Lễ chào cờ đầu tuần. Qua đó, Thầy, Cô là những người hưởng ứng đầu tiên để phát động đến các em học sinh.

Giáo viên trường Tiểu học Trần Phú

Học sinh các trường từ tất cả các khối lớp đều nhiệt tình hưởng ứng. Có em ủng hộ cả ống heo mà mình dành dụm bấy lâu nay, như em Nguyễn Phan Kỳ Anh, học sinh lớp 5A1 trường Tiểu học Tân Thành A3.

Các em học sinh lớp Một trường Tiểu học Tân Thành A3 đi ủng hộ

Buổi lễ chào cờ ngày 26 tháng 10 năm 2020 đã trở nên nóng hơn, náo nhiệt hơn ở các trường. Những học sinh chỉ chực chờ được đến lượt mình là cùng nhau ùa lên để tiền vào thùng quyên góp.

ttb

Các em học sinh trường THCS Tân Thành B cùng nhau “nhiệt tình” ủng hộ

Các em đã nhín chút tiền ăn vặt của mình để cùng nhau ủng hộ. Những tờ tiền tuy có mệnh giá lớn, nhỏ khác nhau nhưng tình cảm của các em học sinh dành cho đồng bào miền Trung thì vô giá.

tb

Các em học sinh trường THCS Thông Bình đang kiểm, đếm lại số tiền quyên góp được

tiep

Giáo viên, học sinh trường THCS Nguyễn Văn Tiệp tổng kế số tiến quyên góp 5.700.000 đồng

Khép lại đợt đầu quyên góp “San sẻ yêu thương với đồng bào miền Trung”, Liên đội trường THCS Tân Thành A đang dẫn đầu với số tiền đã quyên góp được là 6.010.000 đồng trên tổng số 28.410.000 đồng của toàn huyện./.

Tác giả: Khắc Dũng.                                                           Nguồn: Phòng GD&ĐT Tân Hồng.