HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU CÁC CHÚ BỘ ĐỘI 22/12/2019

Được sự thống nhất của Ban Chỉ Huy quân sự huyện Tân Hồng, trường MN thị trấn Sa Rài phối hợp cùng Ban đại diện phụ huynh nhà  trường tổ chức cho học sinh lớp Lá tham quan giao lưu cùng các chú bộ đội tại Ban chỉ huy quân sự huyện vào ngày 18 tháng 12 năm 2019.

1

Tập thể trường Mầm non đi tham quan giao lưu cùng các chú bộ đội

      Trong chuyến giao lưu có 90 học sinh của 3 lớp Lá,các cháu tổ chức giao lưu biểu diễn văn nghệ, thăm nơi ở, nơi tăng gia sản xuất, nhà ăn …của các chú bộ đội, qua đó giúp các cháu hiểu hơn về cuộc sống của các chú trong quân đội và từ đó giúp cho các cháu thêm niềm tin yêu đối vưới các chú bộ đội, đòng thời qua cuộc tham quan giao lưu này giúp cho các cháu học hỏi được một số điều từ các chú đó là tính kỹ luật, và tính tự phục vụ của bản thân. Nhìn chug qua buổi tham quan giao lưu các cháu rất háo hức, vui vẻ, thích thú và có niềm mơ ước là được trở thành chú bộ đội giống như các chú.

Cuối buổi giao lưu nhà trường tặng món quà lưu niệm, đồng thời chúc mừng 75 năm ngày thành lập quan đội nhân dân Việt Nam.  Bên cạnh việc tham quan các nơi , các cháu còn được Ban chỉ huy quân sự giao lưu, trao đổi về một số công việc nhiệm vụ của các chú, và các cháu con được nhận một phần quà nhỏ của Ban chỉ huy quân sự huyện, nhân dịp các cháu đến thăm.

2

Ban giám hiệu tặng quà lưu niệm cho Ban chỉ Huy quân sự huyện

Tập thể giáo viên và các cháu ở hai trường cũng đã có những tiết mục giao lưu cùng các chú nhân kỉ niệm ngày thành lập quân đội,

3

Các tham gia biểu diễn văn nghệ

4

                   Các cháu đến nơi và được các chú tiếp đón và tặng quà

Tác giả: Lê Thái Thụy Khanh                                         Nguồn: Trường MN Thị trấn Sa Rài