HIỆU QUẢ CỦA LỚP TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THÔNG BÌNH 3

Hòa cùng hội nhập, phát triển kinh tế của địa phương. Huyện Tân Hồng đã có được 2 Trung tâm Ngoại ngữ tại. Tuy nhiên, điều kiện đi lại học tập của học sinh trường trường Tiểu học Thông Bình 3 đến các Trung tâm này rất khó khăn và chi phí cao.

Vào năm học 2018 – 2019, trước nhu cầu học tiếng Anh của học sinh và phụ huynh học sinh, trường Tiểu học Thông Bình 3 đã đề nghị với Phòng Giáo dục và Đạo tạo cho phép trường tổ chức dạy Tiếng Anh tăng cường cho học sinh lớp 1 và lớp 2 (với 07 lớp gần 200 học sinh) giáo trình My Phonics của Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát. Qua một năm, với nổ lực dạy và học tiếng Anh tăng cường của thầy và trò đã gặt hái được nhiều thành công bước đầu. Đa số học sinh thích thú, tích cực, tự tin tham gia học tập. Bên cạch đó hầu hết phụ huynh học sinh đã nhiệt tình ủng hộ việc dạy tiếng Anh tăng cường cho con em họ.

a

Giờ học Tiếng Anh tăng cường

Với những kết quả đạt được từ năm học vừa qua, năm học 2019 – 2020 trường Tiểu học Thông Bình 3 tiếp tục tham mưu với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cho phép nhà trường được dạy tiếng Anh tăng cường cho khối lớp 1 và lớp 2 (với 07 lớp gần 200 học sinh).

b

Giờ học Tiếng Anh tăng cường

          Nhân dịp khai giảng năm học 2019 – 2020 thầy Lê Công Luận – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng đã đến dự và đại diện cho Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã trao 06 suất học bỗng (mỗi suất là 500.00 đồng) cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học tốt trong lớp tiếng Anh tăng cường.

c

Thầy Lê Công Luận – Chuyên viên Phòng Giáo dục Trao học bỗng cho học sinh học Tiếng Anh tăng cường.

Từ đó tạo động lực thúc đẩy việc học tiếng Anh tại đơn vị, đã mang lại thành tích xuất sắc chọ đội tuyển tham gia thi hùng biện của trường ở hội thi cấp huyện là 1 giải nhất. Đơn vị được vinh dự đại diện cấp Tiểu học của huyện tham dự hội thi hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh.

d

Đội học sinh trường Tiểu học Thông Bình 3 đạt giải nhất hội thi hùng biện tiếng Anh cấp Huyện năm học 2019 – 2020

214b70b6bba147ff1eb0

Học sinh nhận giấy chứng nhận tham gia Hội thi Hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2019-2020

Tác giả: Tống Văn Tháp Giang                                            Nguồn: Trường Tiểu học Thông Bình 3