Giải bóng đá mini kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2020 của ngành giáo dục Tân Hồng

Hòa cùng không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước trong ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, đào tạo, Liên đoàn Lao động huyện Tân Hồng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giải Bóng đá mini Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Sáng ngày 14/11/2020, tại Sân bóng Văn Mộc, thị trấn Sa Rài, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động và Phòng GD&ĐT huyện Tân Hồng đã khai mạc Giải Bóng đá mini nam và nữ dành cho Công đoàn viên các trường Mầm non, Mẫu giáo; Tiểu học; TH-THCS và THCS trong huyện. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

11

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động và Phòng GD&ĐT cùng dự Lễ khai mạc giải

Giải bóng đá nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong ngành giáo dục để góp phần nâng cao sức khỏe đáp ứng việc học tập, công tác, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

22

Đội bóng các xã, thị trấn về tham dự giải

Tham gia giải có 18 đội chia làm 02 bảng, mỗi bảng có 9 đội Nam và 9 đội Nữ đại diện cho Công đoàn viên ngành giáo dục của 9 xã, thị trấn trong huyện. Họ tuy công tác chung ngành cùng huyện để có dịp gặp nhau thật là khó. Đến với giải đấu này, cũng là dịp để họ giao lưu, thăm hỏi nhau.

33

Ông Lê Văn Minh, Phó Chủ tịch LĐLĐ và ông Đặng Thành Nam, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện trao cờ lưu niệm và động viên các đoàn

Đồng thời, đây cũng là dịp để anh, chị, em giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, TH-THCS và THCS trên địa bàn huyện có dịp gặp gỡ, hàn huyên và giao lưu Văn nghệ, Thể dục thể thao.

44

Những pha bóng hay của các Nữ vận động viên Sa Rài và Thông Bình  trong trận Chung Kết

Các đội tham dự giải với tinh thần thoải mái, đoàn kết và thân thiện. Họ cùng nhau nhiệt liệt tán thưởng những pha bóng hay cũng như cùng nhau xuýt xoa, động viên khi có vận động viên không may bị té.

Kết thúc giải, Đội bóng đá Công đoàn viên Nam Thị trấn Sa Rài và Nữ xã Thông Bình đã xuất sắc giành Cúp Vô địch. Hai đội Nam xã Tân Công Chí và Nữ Thị trấn Sa Rài giành Hạng Nhì. Các đội Nam xã Thông Bình, Tân Phước và Nữ xã Tân Công Chí, Tân Thành B đồng hạng Ba.

55

Đội Nữ Thông Bình giành Cúp Vô địch

Khép lại giải đấu, qua một ngày mệt nhoài và dù bước đi khập khiễng nhưng nhiều giáo viên vẫn vui cười. Họ còn đề nghị Lãnh đạo Liên đoàn Lao động và Phòng GD&ĐT cần tạo thêm nhiều sân chơi cho Công đoàn viên hơn nữa./.

Tác giả: Khắc Dũng.                                                           Nguồn: Phòng GD&ĐT Tân Hồng.