Đăng ngày: 2023-02-08 15:21:46

UBND HUYỆN TÂN HỒNG

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Số: 127/PGDĐT

V/v triển khai thực hiện Quyết định công bố danh mục dịch vụ công trực tuyến toàn trình và dịch vụ công trực tuyến một phần trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Đồng Tháp

Tân Hồng, ngày  02 tháng 02 năm 2023

Kính gửi:

Hiệu trưởng các trường Mầm non, Mẫu giáo;

Hiệu trưởng các trường Tiểu học;

Hiệu trưởng các trường TH-THCS và THCS.

Thực hiện Công văn số 107/UBND-HC ngày 01 tháng 02 năm 2023 của Ủy ban nhân dân huyện Tân Hồng về việc triển khai thực hiện Quyết định công bố danh mục dịch vụ công trực tuyến toàn trình và dịch vụ công trực tuyến một phần trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Đồng Tháp.

Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Hiệu trưởng các trường triển khai thực hiện các nội dung như sau:

1. Triển khai thực hiện Quyết định số 75/QĐ-UBND-HC ngày 31 tháng 01 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp về việc công bố danh mục dịch vụ công trực tuyến toàn trình và dịch vụ công trực tuyến một phần trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Đồng Tháp (kèm theo Công văn trên iDesk).

2. Niêm yết công khai danh mục dịch vụ công trực tuyến toàn trình và dịch vụ công trực tuyến một phần thuộc lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND Huyện đúng theo quy định về kiểm soát thủ tục hành chính.

3. Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền và đề ra giải pháp cụ thể để thực hiện hiệu quả việc cung cấp dịch vụ công trực tuyến, đảm bảo số lượng giao dịch phát sinh hồ sơ trực truyến đạt tỷ lệ theo quy định. Trong đó, yêu cầu cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, người lao động, học sinh ưu tiên sử dụng sử dụng dịch vụ công trực tuyến khi có nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính.

4. Các trường TH-THCS, THCS, THCS-THPT Giồng Thị Đam và THCS-THPT Tân Thành tổ chức hướng dẫn học sinh lớp 9 đăng ký tài khoản dịch vụ công quốc gia và dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp tại địa chỉ https://dichvucong.gov.vn/https://dichvucong.dongthap.gov.vn/ để làm các thủ tục hành chính.

Nơi nhận:

– Như trên;