CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOÀNG LONG TRAO HỌC BỔNG “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” CHO HỌC SINH NGHÈO VÙNG BIÊN GIỚI

Sáng nay, ngày 8/12/2019, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hoàng Long phối hợp với UBMTTQ và Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp đã đến huyện Tân Hồng trao học bổng “Tiếp sức đến trường”. Được biết, đây là ngày thứ hai và là điểm dừng chân thứ tư của hành trình “Tiếp sức đến trường” lần 2 dành cho Sinh viên Đại học, học sinh nghèo các huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hoàng Long.

Thay mặt Ban Lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hoàng Long, ông Nguyễn Quốc Đạo – Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần Tập Đoàn Hoàng Long đã thay mặt lãnh đạo và nhân viên công ty trao 155 suất học bổng cho học sinh cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trong huyện với tổng số tiền 412.500.000 đồng.

1

Ông Nguyễn Quốc Đạo – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hoàng Long đón nhận bó hoa tươi thắm của Lãnh đạo UBMTTQ và UBND huyện Tân Hồng trao tặng

Tại buổi lễ trao học bổng, Bà Lê Thị Lệ Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo và nhân viên Công ty cổ phần Tập Đoàn Hoàng Long. Đồng thời cũng nhắc nhở các em tiếp nhận học bổng có trách nhiệm hơn, cố gắng chăm chỉ hơn để xứng đáng với tấm lòng và niềm tin của nhà tài trợ.

2

Bà Lê Thị Lệ Thuỷ – Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng phát biểu cảm ơn và tri ân Ban Lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hoàng Long

Học bổng “Tiếp sức đến trường” của Tập Đoàn Hoàng Long đã mang đến cho học sinh nghèo huyện biên giới Tân Hồng nói riêng, học sinh nghèo tỉnh Đồng Tháp nói chung những tình cảm ấm áp, chắp cánh cho ước mơ của các em được bay cao,  vươn xa hơn trong tương lai.

3

Niềm vui sáng rực trên từng ánh mắt học sinh

Tác giả: Trương Khắc Dũng.                                                   Nguồn: Phòng GD&ĐT Tân Hồng.