PHỐI HỢP TUYÊN TRUYỀN LUẬT BẢO HỂM Y TẾ NĂM HỌC 2018-2019 TẠI TRƯỜNG THCS TÂN PHƯỚC

Ngày 13/11/2018 trường THCS Tân Phước thực hiện Kế hoạch số 571/KHPH-PGD-BHXH của Phòng Giáo dục Đào tạo (GDĐT) Tân Hồng và Phòng Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Tân Hồng tổ chức hoạt động tuyên truyền, đối thoại trực tiếp với phụ huynh học sinh về Luật bảo hiểm y tế năm học 2018-2019.

Tham dự buổi tuyên truyền về phía lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Tân Hồng có ông Nguyễn Đăng Khánh-Chuyên viên phụ trách Y tế.

Về phía lãnh đạo Phòng BHXH huyện Tân Hồng có ông Huỳnh Văn Minh-Giám đốc BHXH và ông Dương Văn Tuấn -Cán bộ BHXH.

Về phía nhà trường là sự góp mặt của 24 cán bộ (CB), giáo viên (GV), nhân viên (NV). Cùng 60 phụ huynh (PHHS) và hơn 300 học sinh (HS) của các khối lớp 6,7,8,9.

Sau thời gian hơn 3 tiếng tuyên truyền và đối thoại tất cả CB, GV, NV, PHHS và các HS của nhà trường được lắng nghe được đối thoại và được giải đáp rất nhiều vấn đề về Luật bảo hiểm y tế năm học 2018-2019 đặc biệt các phụ huynh rất phấn khởi và rất ủng hộ việc tham gia bảo hiểm y tế cho con em mình.

Buổi tuyên truyền, đối thoại trực tiếp với phụ huynh học sinh về Luật bảo hiểm y tế năm học 2018-2019 được đánh giá đạt hiệu quả rất cao./.

Tác giả: Trương Thị Thu Trang                  Nguồn tin: Trường THCS Tân Phước