CHƯƠNG TRÌNH “SÁT CÁNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT” TẶNG MÁY LỌC NƯỚC SÁCH CHO TRƯỜNG TH-THCS THỐNG NHẤT

Ngày 21 tháng 5 năm 2020, tại trường TH-THCS Thống Nhất đã tổ chức lễ bàn giao máy lọc nước sạch do Chương trình “ Sát cánh cùng gia đình Việt” đài tiếng nói Nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh và Công ty  OPPO trao tặng.

1

Đến dự có Lãnh đạo huyện là bà Lê Thị Lệ Thủy – Huyện Ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Tân Hồng. Đại diện nhà tài trợ Công ty OPPO Ông Nguyễn Văn Linh và cùng đại diện chính quyền địa phương Ông Huỳnh Thanh Dũng – UV BTV, CTMTTQ Việt Nam xã Bình Phú, Ông Phạm Văn Khen Phó chủ tịch xã Bình Phú, Ông Đặng Thành Nam – Phó trưởng phòng giáo dục huyện Tân Hồng cùng Ban ngành đoàn thể xã và ban giám hiệu trường TH-THCS Thống Nhất.

2

Buổi bàn giao Bà Lê Thị Lệ Thủy – Huyện Ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Tân Hồng đã phát biểu và cảm ơn nhà tài trợ đã hỗ trợ cho địa phương và nhà trường máy lọc nước để người dân và học sinh có được nguồn nước sạch để sử dụng và chỉ đạo nhà trường tiếp nhận và bảo quản tốt để phục vụ nhân dân và học sinh trên địa bàn.

3

Đại diện nhà tài trợ phát biểu và trao bảng tượng trương cho lãnh đạo địa phương và nhà trường tiếp nhận máy lọc nước trị giá 100 triệu đồng.

4

Thầy Dương Phước Liêu – Hiệu trưởng nhà trường đại diện nhà trường tiếp nhận máy lọc nước và hứa sẽ bảo quản tốt để phục vụ nhân dân và học sinh trên địa bàn có nước sạch để sử dụng và cảm ơn nhà tài trợ đã giúp đỡ người dân ở vùng biên giới có được nguồn nước sạch để sử dụng.

5

Tác giả: Phạm Thị So Ny                                                        Nguồn: Trường TH-THCS Thống Nhất