Câu lạc bộ Tiếng Anh – Sân chơi thú vị và bổ ích tại trường Tiểu học Giồng Găng

 Câu lạc bộ Tiếng Anh là một hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm mang lại cho học sinh một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, hữu ích. Các em có cơ hội trao đổi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, đặc biệt giúp học sinh thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông, làm quen với cách hoạt động nhóm, trao đổi kinh nghiệm về học tập và làm việc một cách có hiệu quả.

1

2

Ảnh: Sinh hoạt CLB Tiếng Anh dành cho lớp 1

          Năm học 2020-2021, học sinh trường Tiểu học Giồng Găng được học Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 5, trong đó hoc sinh lớp 1, lớp 2 học Tiếng Anh tăng cường. Vì vậy để giúp các em học sinh phát triển kĩ năng Nghe – Nói Tiếng Anh, mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh ngay từ lớp 1, trường đã tăng cường sinh hoạt câu lạc bộ Tiêng Anh bằng hình thức không chỉ có giáo viên phụ trách và học sinh sinh hoạt mà có cả CB quản lý, GV, NV cùng tham gia.

3

       Ảnh: Cô Bùi Nhật Thiên Cương hướng dẫn học sinh chào hỏi lẫn nhau

 Các em học sinh lớp 4, lớp 5 sẽ hỗ trợ các em học sinh lớp 1, lớp 2, lớp 3 trong quá trình họat động nhóm, lắng nghe và truyền tải thông tin cho các em. Hoạt động này thường xuyên được tổ chức vào sáng thứ ba hàng tuần từ 08 giờ 40 phút đến 09 giờ 00 phút, và chiều thứ sáu hàng tuần do cô Bùi Nhật Thiên Cương trực tiếp phụ trách.

4

Sau hơn 3 tháng thực hiện, không khí học tập ngoại ngữ tại trường rất sôi nổi, học sinh đã mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, các em học sinh có ý thức tự học, và rất thích học Tiếng Anh.

Tác giả: Lê Thị Thanh Thương                                                                Nguồn: Tiểu học Giồng Găng