CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP NGÀY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12 CỦA TRƯỜNG TH TÂN THÀNH A3

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018). Liên đội trường Tiểu học Tân Thành A3 đã phối hợp với xã Đoàn Tân Thành A tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày hội quốc phòng toàn dân – Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân Việt Nam.

Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2018 đoàn đã tổ chức đến thăm viếng, dọn dẹp và trồng cây xanh tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại xã Tân Thành A. Tham dự buổi tưởng niệm có các đồng chí Đỗ Văn Kết –Bí thư xã đoàn, đ/c Trần Hoài Dương- Bí thư chi đoàn trường cùng đại diện các đoàn thanh niên trên địa bàn xã và hơn 20 em học sinh tham dự.

1

Viếng đài liệt sĩ

            Sau khi viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, đoàn đã tới thăm và tặng quà cho 12 gia đình chính sách có công với cách mạng trên địa bàn xã. Mỗi phần quà gồm 10kg gạo và một số nhu yếu phẩm khác, tổng các phần quà trị giá trên ba triệu đồng được trích từ những tấm lòng của các em học sinh trường TH Tân Thành A3 ủng hộ. Qua đó; thể hiện lòng tự hào và nêu cao truyền thống tốt đẹp của dân tộc “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” nối tiếp truyền thống cao đẹp, đạo lý quý báu của dân tộc ta, mà còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ cha anh đi trước.

3

Thăm gia đình chính sách

          Tiếp nối những hoạt động trên; sáng ngày 22 tháng 12 năm 2018 trường TH Tân Thành A3 đã tổ chức giải giao lưu bóng đá nam cho học sinh lớp 3, 4 và lớp 5 của trường. Kết quả thi đấu có 3 lớp đạt giải nhất gồm lớp 3A1, 4A1 và lớp 5A1. Đây là hoạt động nhằm giúp các em học sinh có điều kiện vui chơi, giải trí nhằm đẩy mạnh việc phát triển phong trào tập luyện bóng đá trong lứa tuổi nhi đồng, nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho học sinh tiểu học. Đặc biệt cũng là hoạt động thiết thực chào mừng 74 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam.

4

Giao lưu bóng đá nam

          Một số hình ảnh hoạt động ngày 22/12

6

7

5

Tác giả: Lê Quang Sỹ                                             Nguồn: Trường TH Tân Thành A 3