Bóng đá Tân Hồng Vô địch Giải Bóng đá các lớp trong trường học tỉnh Đồng Tháp năm 2020

Thực hiện chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp, huyện Tân Hồng đã mở được 02  lớp bóng đá trong trường Tiểu học từ năm 2018. Trong đó có đội bóng của trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1, thuộc xã biên giới Tân Hộ Cơ. Hàng ngày, ngoài giờ học, các em thường xuyên được tập luyện bởi thầy Hà Hữu Thông, Giáo viên – Tổng phụ trách Đội TNTP của trường.

Giải “Bóng đá các lớp trong trường học tỉnh Đồng Tháp năm 2020” Khu vực 1 khai mạc ngày 14 tháng 7 năm 2020 tại huyện Tân Hồng gồm 10 đội bóng của các trường Tiểu học thuộc 04 đơn vị: Thị xã Hồng Ngự, huyện Hồng Ngự, huyện Tam Nông và huyện Tân Hồng. Với tư cách là Đội chủ nhà, đội bóng đá trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 đã xuất sắc toàn thắng cả 05 trận với tổng tỷ số 30 – 0.

1

Khai mạc giải Khu vực 1 tại sân cỏ nhân tạo Văn Mộc huyện Tân Hồng

Ngày 19/7/2020, đội bước vào vòng Chung kết tại huyện Tháp Mười, các em vận động viên nhí của trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 – Đại diện cho huyện Tân Hồng đã lần lượt chinh phục khán giả bằng những trận thắng giòn giã 6 – 1; 4 – 0 và 5 – 2 để thẳng bước tiến đến trận Chung kết.

2

Đội giành Cúp Vô địch

Tại trận Chung kết, đội đã chiến thắng đội bóng trường Tiểu học Mỹ hiệp 1 của huyện Cao Lãnh với tỷ số 6 – 1 để giành chức Vô địch.

31

Các đồng chí Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Trung tâm huấn luyện thể thao Tỉnh UBND huyện Tháp Mười trao Huy chương, CờCúp Vô địch cho đội

Kết thúc giải “Bóng đá các lớp trong trường học tỉnh Đồng Tháp năm 2020”, Đội bóng đá trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 đã toàn thắng cả 09 trận, ngoài đoạt Cúp Vô địch, Đội còn đoạt luôn Giải Phong cách.

3

Đội còn giành được Giải Phong cách

5

Các đồng chí Lãnh đạo chụp hình lưu niệm với Đội

Tác giả: Trương Khắc Dũng.                                                 Nguồn: Phòng GD&ĐT Tân Hồng.