Bóng đá học sinh phổ thông: Thế mạnh của huyện Tân Hồng

Với phương châm “Tiết kiệm mà Hiệu quả”, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh, các trường THPT, THCS-THPT trong huyện xây dựng kế hoạch tuyển chọn và tập luyện đội tuyển tham gia Giải Bóng đá, Bóng chuyền, Điền kinh, Bơi lội học sinh phổ thông tỉnh Đồng Tháp năm 2020 khai mạc ngày 15/01/2020 tại thành phố Cao Lãnh. Đội tuyển của huyện có 60 vận động viên tham gia 02 môn Bóng đá và Điền kinh.

Mặc dù tập trung tập luyện tại huyện chỉ có 05 ngày, nhưng cả 03 đội bóng đá nam học sinh phổ thông của huyện đều đạt thành tích cao. Nổi bật nhất là Đội bóng đá Trung học phổ thông được tuyển chọn chủ yếu là học sinh trường THPT Tân Hồng đã xuất sắc giành cúp Vô địch.

1

Đội Bóng đá THPT Tân Hồng được ông Trần Thanh Liêm – Giám đốc cùng ông Bùi Quý Khiêm – Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Đồng Tháp trao cúp Vô địch và Cờ.

Đội bóng đá Trung học cơ sở được tuyển chọn từ các trường THCS trong huyện cũng đã giành được Huy chương Đồng.

2

Đội bóng đá THCS Tân Hồng với thành tích Hạng Ba.

Đội Bóng đá Tiểu học Tân Hồng với thành phần chủ yếu là học sinh trường Tiểu học Tân hộ Cơ 1 đã giành Huy chương Bạc.

3

Đội Bóng đá Tiểu học Tân Hồng đạt Huy chương Bạc .Bên cạnh đó, đoàn vận viên môn Điền kinh THPT và THCS của huyện cũng đã mang về 02 tấm Huy chương Bạc và 02 Huy chương Đồng.

Tác giả: Trương Khắc Dũng.                                                Nguồn: Phòng GD&ĐT Tân Hồng.